Giới thiệu

Thành lập từ năm 2008, Thumuaxe.com tiền thân là Auto Tiến Thành hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, tphcm và Việt Nam cung cấp dịch vụ như: thu mua xe ô tô cũ, bán xe cũ, trao đổi xe, ký gửi xe, sang tên xe ô tô, kiểm tra xe, sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ xe hơi.

Thumuaxe.com cũng là một trung tâm chính của Website Otovina.net đã có thương hiệu mạnh trên thị trường. Với định hướng trở thành Salon số 1 chuyên ngành lấy dịch vụ thu mua xe ô tô làm cốt lõi. Hiện tại Thumuaxe.com đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực dịch vụ ô tô.

Giới thiệu dịch vụ thu mua xe
Giới thiệu dịch vụ thu mua xe

Với phương châm ”Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện” Thumuaxe.com luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một hệ thống Garage hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, phát triển thành một đơn vị đầu ngành về công nghệ dịch vụ thu mua xe vì mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi quyết tâm từng ngày liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Tầm nhìn

Thumuaxe.com phấn đấu trở thành một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường thành phố HCM, Hà Nội và toàn quốc trong lĩnh vực thu mua xe ô tô cũ.

Giá trị cốt lõi

Bên cạnh việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ thu mua xe đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì việc hoàn thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng tiện ích và sự hài lòng của khách hàng là công việc quan trọng.

Về Tài Chính

Thu mua giá cao: Thumuaxe.com cam kết thu mua với  giá cả cạnh tranh nhất với các đơn vị thu mua xe khác  (vì Thumuaxe.com là đại lý kênh phân phối xe lớn) nên cung cấp dịch vụ được giá tốt nhất.
An toàn tài chính doanh nghiệp: Hệ thống quản lý kế toán, hóa đơn chứng từ chuẩn xác, minh bạch.

Về Chất lượng

Đội ngũ cố vấn, thợ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại giúp cho công việc mua bán xe ô tô nhanh chóng, chuẩn xác.
Đảm bảo cung cấp phụ tùng chuẩn với chế độ bảo hành, có dán tem bảo hành rõ ràng.
Tất cả các xe sau khi thu mua sẽ được cấp sổ bảo dưỡng, sổ kiểm định chất lượng xe, bảo hành miễn phí.

Về Quản lý:

Giám sát quản lý tốt nhất, có hệ thống camera theo dõi. Được hỗ trợ tư vấn theo cụ thể từng xe giúp cho xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất.
Giải quyết các trường hợp bảo hiểm nhanh chóng do khả năng liên kết bảo hiểm tốt. Tất cả các xe khi được thu mua tại Thumuaxe.com đều được lưu hồ sơ để tiện cho kiểm tra sau này.

Hãy để đội ngũ nhiệt tâm của Chúng tôi tư vấn việc bán xe ô tô của bạn, để giúp Quý khách hàng không còn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng. Thumuaxe.com luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay ý kiến đóng góp của Quý khách và cam kết chất lượng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ cũng như đơn giá mua tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm otovina.net

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Nam

Email: thumuaxe.com@gmaiol.com

Website: https://thumuaxe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/