Với bất kỳ khách hàng nào khi truy cập website Thumuaxe.com mục đích để đọc và sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ bạn vui lòng tuân thủ các quy định và điều khoản chính sách sau đây để đảm bảo rằng chúng ta tạo ra những quy tắc chung và đem lại hiệu quả thiết thực cho công việc của mình.

Chính sách quy định chung của Thumuaxe.com bao gồm chính sách bảo mật thông tin người dùng, điều khoản sử dụng website và điều khoản thanh toán. Xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản và chính sách dưới đây trước khi sử dụng nhé.

Điều khoản chính sách
Điều khoản chính sách

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin người dùng và các điều khoản sử dụng website cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Cũng như những quy định sử dụng nội dung có trong website thuộc sở hữu bản quyền của Thumuaxe.com.

Tuyên bố về Cookie

Thumuaxe.com sử dụng cookie nhằm một số mục đích, bao gồm: xác thực người dùng, ghi nhớ các lựa chọn ưu tiên và thiết lập của người dùng, xác định tính phổ biến của nội dung, cung cấp và đo lường tính hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, phân tích lưu lượng và các xu hướng truy cập trang web, và thường hiểu được các hành vi trực tuyến và lợi ích của những người tương tác với dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản quy định về bình luận

 • Luôn cho mọi người thấy mình là người có văn hóa trong quá trình bình luận.
 • Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu nếu không sẽ bị xóa bỏ.
 • Không spam liên kết không liên quan vào trong nội dung bình luận.
 • Khuyến khích sử dụng tên thật khi để bình luận trên bài viết.
 • Không chèn và sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận.
 • Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
 • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục.
 • Không sử dụng các từ ngữ phản động vi phạm các quy định của pháp luật.

Lưu ý: Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt vì thế vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Quy định về liên hệ

 • Mọi thắc mắc của bạn về bài viết vui lòng gửi liên hệ với chúng tôi thông qua khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp nhanh nhất.
 • Chúng tôi không chấp nhận và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên.
 • Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua “email” hoặc “facebook” đối với những khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trả phí.

Quyền riêng tư

Thumuaxe.com sử dụng thông tin lưu trữ người dùng phục vụ cho việc trao đổi, tương tác đến các bài post giúp nâng cao chất lượng website. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc công ty đối tác hỗ trợ trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra khi được yêu cầu từ pháp luật. Chúng tôi cam kết không bán, sử dụng, chia sẻ thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp với bất kỳ mục đích nào khác.

Quy định sử dụng bài viết

Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website thumuaxe.com và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền những bài viết kể trên, bạn không được phép sử dụng nội dung trên blog vào mục đích thương mại mà không hỏi trước ý kiến.

Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên website đều phải được ghi rõ ràng “nguồn bài viết” và kèm theo liên kết tới bài viết gốc tại thumuaxe.com của chúng tôi. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.