Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín
Rate this post

Thủ tục làm dịch vụ sang tên xe hay rút hồ sơ gốc xe ô tô chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với bất cứ ai. Chính vì vậy. Nhiều người đã lựa chọn tìm đến các dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo hoàn tất thủ tục nhanh chóng nhất. Nên chọn đơn vị nào uy tín với chất lượng hỗ trợ tốt và giá hợp lý? Đây là vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được.

Xu hướng lựa chọn dịch vụ sang tên ô tô và rút hồ sơ gốc xe ô tô

Quy định của pháp luật đối với sang tên ô tô hay làm các thủ tục rút hồ sơ gốc hiện rất nghiêm ngặt. Nếu bạn không rõ các quy định cũng như cách thực hiện như thế nào sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Thậm chí, nếu làm không đúng bạn sẽ bị cơ quan chức năng xử lý vì vi phạm các quy định về giấy tờ, thủ tục sang tên, rút hồ sơ. 

Trước thực trạng đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ sang tên xe ô tô để có được sự hỗ trợ. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất để có thể giải quyết vấn đề khó khăn mà bạn không nắm rõ. Lựa chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng sang tên mới cho xe hay hoàn tất thủ tục rút hồ sơ mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào. Điều bạn cần làm duy nhất là cung cấp các thông tin và giấy tờ liên quan để dịch vụ thay bạn làm thủ tục. Chính vì sự tiện lợi này nên ngày càng nhiều người xem dịch vụ như “cứu cánh” cho mình khi có nhu cầu làm các thủ tục liên quan đến việc sang tên hay rút hồ sơ gốc cho “xế hộp” của mình.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô

Một thực tế cho thấy, việc lựa chọn các dịch vụ giúp bạn hoàn tất thủ tục sang tên ô tô sẽ giảm bớt không ít gánh nặng về mặt thời gian, công sức và cả chi phí. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín với bảng giá tốt để bạn có thể đặt niềm tin? Chỉ khi trả lời được câu hỏi này thì bạn mới đảm bảo được các thủ tục có thể thực hiện như mình mong muốn.

Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên ô tô và rút hồ sơ gốc cho ô tô để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng “thượng vàng hạ cám”. Không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. Thậm chí, nếu bạn chọn phải đơn vị kém chất lượng thì không chỉ bản thân “mất tiền oan” mà các thủ tục còn chưa chắc đảm bảo tính pháp lý được yêu cầu. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Công ty chúng tôi hiện được biết đến là địa chỉ chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục sang tên, rút hồ sơ gốc cho xe ô tô hàng đầu thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ các quy định được ban hành, chúng tôi tự tin có thể khiến mọi khách hàng hài lòng với lựa chọn của mình.

Bảng giá dịch vụ sang tên rút hồ sơ gốc

Dưới đây là bảng báo giá sang tên và rút hồ sơ xe mà phía chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Với mỗi một đơn vị có một bảng báo giá khác nhau, có thể đắt hơn có thể rẻ hơn. Việc cần làm là nghe tư vấn từ phía nhà cung cấp, kiểm định chất lượng và đưa ra quyết định.

Đơn vị tính: đồng/lần/xe

STT Chỉ Tiêu Hà Nội Hồ Chí Minh Tỉnh khác
1 Báo giá Rút hồ sơ xe Ôtô 1.900.000 2.100.000 2.300.000
2 Báo giá Sang tên đổi chủ Ô tô 1.900.000 1.900.000 1.900.000
3 Báo giá Làm hợp đồng mua bán Ô tô và Xe máy 900.000 900.000 900.000
4 Báo giá Rút hồ sơ xe máy  2.300.000  1.900.000  2.200.000
Báo giá Sang tên xe máy 2.300.000 1.900.000 1.900.000
Báo giá cà số xe Ô tô và Xe máy 150.000 150.000 150.000
 Các dịch vụ liên quan tới sang tên khác  Liên hệ
5 Rút hồ sơ và sang tên xe không chủ, xe công ty phá sản Liên hệ

Ghi chú: Bảng giá trên sẽ linh hoạt lên hoặc xuống 10-15% tùy theo từng loại xe, đời xe, địa điểm làm sang tên xe…

Báo giá này chỉ mang tính chất Tham khảo, đây là với các dịch vụ sang tên xe thông thường. Còn với dịch vụ rút hồ sơ khó mức giá sẽ khác tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và tùy từng bộ hồ sơ xe.

Hướng dẫn sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô

Tùy theo nhu cầu của khách hàng là sang tên hay làm thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô, công ty chúng tôi sẽ có thông tin hướng dẫn chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Đối với thủ tục sang tên xe ô tô

Việc sang tên ô tô sẽ có các trường hợp khác nhau. Tùy theo xe ô tô của khách hàng là mua tại các đại lý hay sang tên từ cá nhân để có thể thực hiện các thủ tục tương ứng.

Trường hợp khách hàng mua ô tô cũ hay mới từ các đại lý ô tô

Đối với các trường hợp này thì khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với đại lý để được hỗ trợ sang tên, đổi chủ cũng như đổi sổ lưu hành một cách nhanh chóng nhất. Bởi đơn vị bán xe cũng rất am hiểu về các vấn đề này nên khi để họ thực hiện sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được không ít chi phí. 

Trường hợp Mua Ôtô Của Người Sử Dụng Bình Thường

Đây là trường hợp sẽ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi làm thủ tục. Vì chủ cũ của chiếc xe khách hàng mua là cá nhân nên các thủ tục thực hiện sẽ khó có thể nắm bắt được một cách chính xác. 

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ

Đối với trường hợp này thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để dịch vụ chúng tôi hỗ trợ thực hiện thủ tục một cách đầy đủ và hợp pháp nhất.

 • Thứ nhất, bản phô tô đăng ký xe ô tô mà khách hàng mua.
 • Thứ hai, bản phô tô sổ đăng kiểm ô tô.
 • Thứ ba, nếu xe ô tô có bảo hiểm thì cần kèm theo bản photo trong hồ sơ.
 • Thứ tư, bản photo CMND của cả vợ và chồng bên bán xe.
 • Thứ năm, bản photo CMND của vợ và chồng khách hàng là người mua xe.
 • Thứ sáu, bản photo giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng bên bán xe.
 • Thứ bảy, hợp đồng mua bán viết tay có chữ ký của bên bán và khách hàng. 
 • Thứ tám, giấy ủy quyền thực hiện thủ tục cho công ty chúng tôi.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Đối với trường hợp bên mua hoặc bán chưa có vợ (chồng) hay đã ly hôn thì hồ sơ làm thủ tục sang tên cho xe ô tô phải kèm theo các giấy tờ chứng minh cụ thể. Đây là điều kiện bắt buộc để đảm bảo việc thực hiện thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Làm thủ tục tại Phòng công chứng

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ như trên, nhân viên của chúng tôi sẽ thay khách hàng mang hồ sơ đến Phòng công chứng nhà nước để công chứng viên xem xét. Nếu hồ sơ hợp lệ, công chứng viên sẽ soạn thảo hợp đồng và hẹn thời gian mời khách hàng và bên bán xe đến Phòng công chứng để ký hợp đồng mua bán trước sự chứng kiến của công chứng viên. Trong hợp đồng, công chứng viên cũng ký xác nhận việc mua bán để đảm bảo tính pháp lý được đầy đủ nhất.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Bàn giao giấy tờ, thanh toán tiền mua xe

Sau khi ký hợp đồng, bên bán xe sẽ bàn giao toàn bộ giấy tờ liên quan đến xe ô tô cho khách hàng và khách hàng thanh toán số tiền bán xe theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Nộp thuế trước bạ

Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng mang toàn bộ các giấy tờ liên quan đến việc sang tên ô tô đến Chi cục thuế thuộc Quận/huyện khách hàng ở để nộp thuế trước bạ. Tiền thuế thường nằm trong khoảng 2% giá trị xe ô tô.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Đăng ký ô tô

Chúng tôi sẽ mang các giấy tờ liên quan của khách hàng đến cơ quan công an nơi khách hàng ở để đăng ký xe ô tô. Đối với trường hợp xe khách hàng mua không cùng tình/thành phố nơi khách hàng có hộ khẩu thường trú thì dịch vụ chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm thủ tục rút hồ sơ gốc để việc thực hiện thủ tục được thuận lợi nhất.

Đối với thủ tục rút hồ sơ gốc

Như đã nói ở trên, khi khách hàng mua xe của người không cùng địa phương mà khách hàng thường trú thì dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô để có thể sang tên được thuận lợi. 

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Để thực hiện rút hồ sơ gốc cho việc sang tên ô tô thì tùy vào trường hợp xe khách hàng mua có đăng ký của công ty hay cá nhân để chuẩn bị hồ sơ tương ứng.

 Nếu khách hàng mua xe có đăng ký mang tên công ty:

 • 2 bản hợp đồng mua bán xe có công chứng.
 • 2 bản quyết định bán xe của công ty.
 • Hóa đơn GTGT.
 • Bên lai thu lệ phí trước bạ cho cơ quan thuế cấp.
 • Tờ khai nộp lệ phí trước bạ.
 • Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty bán xe cho khách hàng.
 • Bản gốc đăng ký xe ô tô.
 • Bản gốc sổ hưu hành xe.
 • 2 bản tờ khai sang tên di chuyển của chủ xe trên đăng ký được đóng dấu sẵn.
 • Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục cho công ty chúng tôi.

Nếu xe khách hàng mua có đăng ký mang tên tư nhân:

 • Bản gốc đăng ký xe ô tô.
 • Bản gốc đăng kiểm xe ô tô.
 • Bản hợp đồng mua bán xe hoặc ủy quyền bán xe có công chứng và chữ ký của người bán.
 • Giấy bán xe có chữ ký của người đứng tên trên đăng ký xe.
 • CMND và sổ hộ khẩu của người bán xe.
 • Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục cho công ty chúng tôi.

Quy trình rút hồ sơ gốc

Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục rút hồ sơ xe ô tô chuyển vùng với quy trình 4 bước cơ bản dưới đây.

 • Bước 1: khách hàng và bên bán xe liên hệ đến cơ quan công chứng để tiến hành công chứng việc mua bán của mình.
 • Bước 2: đối với trường hợp khách hàng mua xe khác tỉnh thì chúng tôi sẽ thay khách hàng liên hệ đến Phòng cảnh sát giao thông tỉnh/TW để làm thủ tục.
 • Bước 3: nhân viên công ty sẽ liên hệ đến Chi cục thuế tại Quận/huyện hoặc kho bạc gần nhất để đóng phí trước bạ khi sang tên xe.
 • Bước 4: Dịch vụ sẽ liên hệ đến cơ quan công an có thẩm quyền để nộp hồ sơ sang tên xe ô tô cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện rút hồ sơ gốc

Để đảm bảo việc hỗ trợ khách hàng làm thủ tục rút hồ sơ gốc nhanh chóng giúp cho việc sang tên ô tô đảm bảo tính hợp pháp thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây.

 • Tìm hiểu kỹ nguồn gốc chủ xe và các thông tin liên quan đến xe ô tô để tránh trường hợp mua phải xe đang tranh chấp hay xe là tang vật của vụ án.
 • Quá trình làm thủ tục khách hàng phải nộp lại đăng ký xe gốc cho cơ quan Công an. Tại đây, đăng ký xe sẽ bị cắt gốc để trả lại cho chủ xe củ mang về tỉnh mới làm thủ tục sang tên xe. Vì vậy, để tránh những rắc rối trong quá trình xe lưu thông chờ hoàn tất thủ tục thì khách hàng nên sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh chiếc xe mình sử dụng đang trong thời hạn làm thủ tục. 
 • Ngoài ra, khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô thì biển số xe trước và sau khách hàng đều phải giao lại cho cơ quan chức năng. Việc này có thể gây bất tiện cho khách hàng trong thời gian làm thủ tục khoảng 30 ngày.

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Ưu điểm của dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn đặt niềm tin vào dịch vụ sang tên và rút hồ sơ gốc xe ô tô của chúng tôi như vậy. Để có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có được một dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Tiết kiệm hiệu quả

Với khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc chạy đi chạy lại các cơ quan chức năng để làm thủ tục thì việc lựa chọn dịch vụ chúng tôi là giải pháp hoàn hảo nhất. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, quý khách hàng không chỉ đơn giản là tiết kiệm được thời gian quý báu mà còn tiết kiệm công sức rất đáng kể. Chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ yêu cầu và chờ đợi trong thời gian đã hẹn là mọi việc sẽ được hoàn thành như khách hàng mong muốn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi thủ tục được hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt. Đội ngũ nhân viên tại công ty đều là những người có thâm niên trong nghề, đảm bảo giải quyết công việc rất suôn sẻ và thuận lợi. Hơn thế nữa. Sự tư vấn nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp khách hàng thấy thoải mái khi lựa chọn dịch vụ sang tên ô tô của chúng tôi.

Giá cả hợp lý

Với tiêu chí “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết” nên chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, dịch vụ còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có được hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Đảm bảo tính pháp lý

Tất cả các thủ tục đều được chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình. Đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. Vì vậy. Khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý khi đặt niềm tin để chúng tôi hoàn tất thủ tục sang tên xe cho mình.

Trên đây là những thông tin về việc làm thủ tục dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc cho xe mà khách hàng cần nắm. Quý khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ cụ thể và đảm bảo thủ tục hoàn tất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. 

Xem thêm bài viêt: Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm otovina.net

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Nam

Website chính thức: https://thumuaxe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *