Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ

Rate this post
Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ chất lượng và nhanh chóng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về quy trình dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ và những điều cần lưu ý.

Xem thêm>> Dịch vụ sang tên xe ô tô

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vụ rút hồ sơ mà vắng chủ cho các trường hộp sau: xe vắng chủ, xe mua bán qua nhiều đời chủ, không tìm thấy chủ cũ, xe công ty không xuất được hoá đơn, công ty đã giải thể…

rút hồ sơ gốc xe vắng chủ
rút hồ sơ gốc xe vắng chủ

Quy trình của dịch vụ rút hồ sơ gốc vắng chủ

Đầu tiên dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ sẽ gặp bên mua xe ô tô cũ muốn rút hồ sơ gốc sau đó sẽ tới địa điểm có chức năng công chứng để xác minh việc rút hồ sơ gốc vắng chủ.

Nếu biển số xe khác tỉnh thì bên mua hay bên bán cần phải tiến hành rút hồ sơ gốc tại bơi phong cảnh sát giao thông của tỉnh hoặc thành phố với chiếc xe ô tô và cơ quan công an của huyện hoặc quận cho xe máy.

Phần sang tên xe sẽ được đến chi cục thuế quận hoặc huyện để làm các thủ tực để được đóng phí trước bạ hoặc tại kho bạc gân nhất.

Cuối cùng hồ sơ sang xe sẽ được nộp tại các công an có thẩm quyền xử lý

Dịch vụ sang tên xe và rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín

Những lưu ý khi làm tủ tục rút hồ sơ xe

Để dịch vụ rút hồ sơ gốc xe vắng chủ được diễn ra tốt nhất bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của chủ xe, các thông tin xe để không bị mua phải vật đang bị tranh chấp hoặc xe tang vật.

Phải nộp lại các giấy đăng ký xe ô tô hoặc xe máy với bản gốc cho công an, các đăng ký này sẽ được cắt góc, đính kèm trong hồ sơ khi trả lại.

Nộp lại biển số xe khi làm dịch vụ rút hồ sơ, việc làm này có thể sẽ làm khó khăn đi lại trong thời gian 30 ngày để có hồ sơ gốc

Xuất trình các chứng minh nhân dân và hộ khẩu để được đối chiếu làm thủ tục, chính vì vậy bạn phải đem theo khi có yêu cầu xuất trình.

Trong trường hợp bi đát nhất là chủ xe không tim thấy hoặc đã chết mà không làm hợp đồng mua bán được thì xin liên hệ trực tiếp với Hotline 0914 35 98 98 để tư vấn thêm về dịch vụ sang tên xe trong trường hợp này.

Trên đây là những quy trình cũng như các lưu ý khi tìm đến dịch vụ rút hồ sơ xe gốc vắng chủ, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào Otovina.net để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Nam

Website chính thức: https://thumuaxe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *