Việc tôn trọng bản quyền tác giả về nội dung website thumuaxe.com là rất quan trọng, nó ảnh hưởng dến uy tín của cả một công ty, vì vậy chúng tôi yêu cầu khi sử dụng nội dung cần hỏi chúng tôi.

Bản quyền nội dung tất cả bài viết được đăng tải trên website “thumuaxe.com” đều được pháp luật công nhận thông qua giấy phép “Creative Commons Attribution-Noncommercial 4.0 International“.

Bản quyền tác giả nội dung website thumuaxe.com
Bản quyền tác giả nội dung website thumuaxe.com

Quy định chia sẻ bài viết?

  • thumuaxe.com– Giữ toàn bộ bản quyền nội dụng bài viết trên website và chịu hoàn toàn trách nghiệm liên quan đến bản quyền đạo văn.
  • Bạn không được phép sử dụng lại nội dung trên website vào bất cứ mục đích gì khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.
  • Mọi hành vi sao chép sử dụng lại tài nguyên trên website cần phải ghi rõ “nguồn bài viết từ thumuaxe.com” kèm theo liên kết đến bài viết gốc.
  • Nếu như bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết chúng tôi buộc lòng phải “report site” bạn lên “Google DMCA” hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp “hosting” hoặc “domain” của bạn.

Chính sách quyền thông tin

Khi liên hệ với thumuaxe.com qua các “form” liên hệ hay đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, số điện thoại.

Tất cả những thông tin này được chúng tôi sử dụng để liên hệ với bạn, chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914 35 98 98 hoặc Email thumuaxe.com@gmail.com để được giải đáp, chúng tôi hõ trợ cả ngày 24/7.